Prime Minister's Office
PM asks people to participate in Logo Design Contest for India’s forthcoming G20 Presidency
07 MAY 2022 11:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Logo Design Contest for India’s forthcoming G20 Presidency.
Replying to a tweet by the official spokesperson of Ministry of External Affairs, the Prime Minister tweeted:
"A special competition that celebrates the creativity of our youth.
Do take part in this contest!"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮುಂಬರುವ ಭಾರತದ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯ ಜಿ20 ಸಭೆಗಾಗಿ ಲಾಂಛನ ವಿನ್ಯಾಸ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಜನರಲ್ಲಿ ಮನವಿ ಮಾಡಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
07 MAY 2022 11:45AM by PIB Bengaluru
ಮುಂಬರುವ ಭಾರತದ ಅಧ್ಯಕ್ಷತೆಯ ಜಿ20 ಸಭೆಗಾಗಿ ಲಾಂಛನ ವಿನ್ಯಾಸ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜನರಲ್ಲಿ ಮನವಿ ಮಾಡಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ವಿದೇಶಾಂಗ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯದ ಅಧಿಕೃತ ವಕ್ತಾರರ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಸ್ಪಂದಿಸಿ ಉತ್ತರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, ಈ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ನಮ್ಮ ಯುವಕರ ಸೃಜನಶೀಲತೆಯನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸುವ ವಿಶೇಷ ಸ್ಪರ್ಧೆ.
ಈ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿ!"