Prime Minister's Office
PM asks people to participate in Logo Design Contest for India’s forthcoming G20 Presidency
07 MAY 2022 11:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Logo Design Contest for India’s forthcoming G20 Presidency.
Replying to a tweet by the official spokesperson of Ministry of External Affairs, the Prime Minister tweeted:
"A special competition that celebrates the creativity of our youth.
Do take part in this contest!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജി 20 ഇന്ത്യയുടെ പ്രസിഡന്റ് സ്ഥാനം : ലോഗോ ഡിസൈൻ മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭ്യർത്ഥന
07 MAY 2022 11:45AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ആസന്നമായ G20 പ്രസിഡൻസിക്കുള്ള ലോഗോ ഡിസൈൻ മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.
വിദേശകാര്യ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ഔദ്യോഗിക വക്താവിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ യുവജനങ്ങളുടെ സർഗ്ഗാത്മകതയെ ആഘോഷിക്കുന്ന ഒരു വിശിഷ്‌ട മത്സരം.
ഈ മത്സരത്തിൽ പങ്കെടുക്കൂ!"