பிரதமர் அலுவலகம்
ஜி20 அமைப்பின் தலைமைப் பொறுப்பை இந்தியா ஏற்கவுள்ள நிலையில் அதற்கான இலச்சினை வடிவமைப்புப் போட்டியில் கலந்துகொள்ளுமாறு மக்களுக்கு பிரதமர் கோரிக்கை
07 MAY 2022 11:45AM by PIB Chennai
ஜி20 அமைப்பின் தலைமைப் பொறுப்பை இந்தியா ஏற்கவுள்ள நிலையில், அதற்கான இலச்சினை வடிவமைப்புப் போட்டியில் கலந்துகொள்ளுமாறு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, மக்களைக் கேட்டுக் கொண்டுள்ளார்.
மத்திய வெளியுறவு விவகாரங்கள் அமைச்சகத்தின் அதிகாரப்பூர்வ செய்தி தொடர்பாளரின் சுட்டுரைச் செய்திக்கு பிரதமர் அளித்துள்ள பதிலில் தெரிவித்திருப்பதாவது:
“நமது இளைஞர்களின் படைப்பாற்றலைக் கொண்டாடும் ஓர் சிறப்புப் போட்டி.
இந்தப் போட்டியில் கலந்து கொள்ளுங்கள்!”

Prime Minister's Office
PM asks people to participate in Logo Design Contest for India’s forthcoming G20 Presidency
07 MAY 2022 11:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Logo Design Contest for India’s forthcoming G20 Presidency.
Replying to a tweet by the official spokesperson of Ministry of External Affairs, the Prime Minister tweeted:
"A special competition that celebrates the creativity of our youth.
Do take part in this contest!"