पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या आगामी जी20 साठीच्या अध्यक्षपदाच्या पार्श्वभूमीवर जनतेने बोधचिन्ह डिझाइन स्पर्धेत सहभागी व्हावे- पंतप्रधान
07 MAY 2022 11:45AM by PIB Mumbai
भारताच्या आगामी जी20 साठीच्या अध्यक्षपदाच्या पार्श्वभूमीवर जनतेने बोधचिन्ह डिझाइन स्पर्धेत सहभागी व्हावे असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
परराष्ट्र मंत्रालयाच्या अधिकृत प्रवक्त्याने केलेल्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"आपल्या तरुणांची सर्जनशीलता साजरी करणारी एक विशेष स्पर्धा.
या स्पर्धेत भाग घ्या!"

Prime Minister's Office
PM asks people to participate in Logo Design Contest for India’s forthcoming G20 Presidency
07 MAY 2022 11:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked people to participate in Logo Design Contest for India’s forthcoming G20 Presidency.
Replying to a tweet by the official spokesperson of Ministry of External Affairs, the Prime Minister tweeted:
"A special competition that celebrates the creativity of our youth.
Do take part in this contest!"