Prime Minister's Office
PM to address the inaugural session of ‘JITO Connect 2022’ on 6th May
05 MAY 2022 6:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the inaugural session of Jain International Trade Organisation’s ‘JITO Connect 2022’ on 6th May 2022 at 10:30 AM via video conferencing.
Jain International Trade Organisation (JITO) is a global organisation connecting Jains worldwide. JITO Connect is an endeavour to help business and industry by providing an avenue for mutual networking and personal interactions. ‘JITO Connect 2022’ is a three day event being organized at Gangadham Annex, Pune from 6th to 8th May and will encompass multiple sessions on diverse issues relating to business and economy.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി 'ജീത്തോ കണക്റ്റ് 2022'ന്റെ ഉദ്ഘാടന സമ്മേളനത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
05 MAY 2022 6:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ജെയിൻ ഇന്റർനാഷണൽ ട്രേഡ് ഓർഗനൈസേഷന്റെ 'ജീത്തോ കണക്ട് 2022' ന്റെ ഉദ്ഘാടന സമ്മേളനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2022 മെയ് 6 ന് രാവിലെ 10:30 ന് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ സംസാരിക്കും.
ജെയിൻ ഇന്റർനാഷണൽ ട്രേഡ് ഓർഗനൈസേഷൻ (JITO) ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൈനരെ ബന്ധിപ്പിക്കുന്ന ഒരു ആഗോള സംഘടനയാണ്. പരസ്പര നെറ്റ്‌വർക്കിംഗിനും വ്യക്തിഗത ഇടപെടലുകൾക്കുമുള്ള ഒരു വഴി തുറന്നു കൊണ്ട് ബിസിനസിനെയും വ്യവസായത്തെയും സഹായിക്കാനുള്ള ഒരു ശ്രമമാണ് ജീത്തോ കണക്ട്. മെയ് 6 മുതൽ 8 വരെ പൂനെയിലെ ഗംഗാധാം അനെക്‌സിൽ സംഘടിപ്പിക്കുന്ന മൂന്ന് ദിവസത്തെ പരിപാടിയാണ് 'Jജീത്തോ കണക്റ്റ് 2022', ഇത് ബിസിനസ്, സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിവിധ വിഷയങ്ങളിൽ ഒന്നിലധികം സെഷനുകൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്നു.