ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ 6 ਮਈ ਨੂੰ ‘ਜੀਤੋ ਕਨੈਕਟ 2022’ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨੀ ਸੈਸ਼ਨ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ
05 MAY 2022 6:53PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ 6 ਮਈ, 2022 ਨੂੰ ਸਵੇਰੇ 10:30 ਵਜੇ ਵੀਡੀਓ ਕਾਨਫਰੰਸਿੰਗ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਜੈਨ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਵਪਾਰ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ‘ਜੀਤੋ ਕਨੈਕਟ 2022’ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨੀ ਸੈਸ਼ਨ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ ।
ਜੈਨ ਅੰਤਰਰਾਸ਼ਟਰੀ ਵਪਾਰ ਸੰਗਠਨ (ਜੀਤੋ JITO) ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ ਜੈਨੀਆਂ ਨੂੰ ਜੋੜਨ ਵਾਲਾ ਇੱਕ ਗਲੋਬਲ ਸੰਗਠਨ ਹੈ। ਜੀਤੋ ਕਨੈਕਟ ਆਪਸੀ ਨੈੱਟਵਰਕਿੰਗ ਅਤੇ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਗੱਲਬਾਤ ਦਾ ਇੱਕ ਅਵਸਰ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਵਪਾਰ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗ ਜਗਤ ਦੀ ਮਦਦ ਕਰਨ ਦਾ ਇੱਕ ਪ੍ਰਯਤਨ ਹੈ। ‘ਜੀਤੋ ਕਨੈਕਟ 2022’ ਪੁਣੇ ਦੇ ਗੰਗਾਧਾਮ ਅਨੈਕਸ ਵਿੱਚ 6 ਤੋਂ 8 ਮਈ ਤੱਕ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਣ ਵਾਲਾ ਇੱਕ ਤਿੰਨ-ਦਿਨਾਂ ਸਮਾਗਮ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਵਿੱਚ ਵਪਾਰ ਅਤੇ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਵਿਵਿਧ ਮੁੱਦਿਆਂ ਉੱਤੇ ਕਈ ਸੈਸ਼ਨ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।

Prime Minister's Office
PM to address the inaugural session of ‘JITO Connect 2022’ on 6th May
05 MAY 2022 6:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the inaugural session of Jain International Trade Organisation’s ‘JITO Connect 2022’ on 6th May 2022 at 10:30 AM via video conferencing.
Jain International Trade Organisation (JITO) is a global organisation connecting Jains worldwide. JITO Connect is an endeavour to help business and industry by providing an avenue for mutual networking and personal interactions. ‘JITO Connect 2022’ is a three day event being organized at Gangadham Annex, Pune from 6th to 8th May and will encompass multiple sessions on diverse issues relating to business and economy.