Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the talented athletes participating in Deaflympics 2021 in Brazil
01 MAY 2022 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the talented athletes participating in Deaflympics 2021 in Brazil. Shri Modi also said that he was really touched by gesture of athletes who have visited the National War Memorial before heading to the games.
The Prime Minister tweeted;
"India is cheering for our contingent at the #Deaflympics2021 which commence today. Best wishes to all our talented athletes.
I was really touched by their gesture of visiting the National War Memorial before heading to the games."

पंतप्रधान कार्यालय
ब्राझीलमध्ये आयोजित डेफलिम्पिक 2021 मध्ये सहभागी होणाऱ्या प्रतिभावान खेळाडूंना पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
01 MAY 2022 7:35PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ब्राझील मध्ये आयोजित डेफलिम्पिक 2021 मध्ये सहभागी होणाऱ्या प्रतिभावान खेळाडूंना शुभेच्छा दिल्या आहेत. या क्रीडास्पर्धेत सहभागी होण्यासाठी निघण्यापूर्वी राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला खेळाडूंनी दिलेली भेट मनाला खरोखरच स्पर्श करून गेली,असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
आजपासून सुरू होणाऱ्या डेफलिम्पिक 2021 मध्ये सहभागी होत असलेल्या आपल्या चमूला भारत प्रोत्साहित करत आहे. आपल्या सर्व प्रतिभावान खेळाडूंना खूप खूप शुभेच्छा.
क्रीडास्पर्धेत सहभागी होण्यासाठी निघण्यापूर्वी राष्ट्रीय युद्ध स्मारकाला खेळाडूंनी दिलेली भेट खरोखरच मनाला स्पर्शून गेली. "