Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the talented athletes participating in Deaflympics 2021 in Brazil
01 MAY 2022 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the talented athletes participating in Deaflympics 2021 in Brazil. Shri Modi also said that he was really touched by gesture of athletes who have visited the National War Memorial before heading to the games.
The Prime Minister tweeted;
"India is cheering for our contingent at the #Deaflympics2021 which commence today. Best wishes to all our talented athletes.
I was really touched by their gesture of visiting the National War Memorial before heading to the games."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్రెజిల్ ‘డెఫ్లింపిక్స్‌-2021’లో పాల్గొంటున్న క్రీడాకారులకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
01 MAY 2022 7:35PM by PIB Hyderabad
బ్రెజిల్‌లో నిర్వ‌హిస్తున్న “బ‌ధిర ఒలింపిక్స్ (డెఫ్లింపిక్స్)-2021”లో పాల్గొంటున్న ప్రతిభావంతులైన భారత క్రీడాకారులకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఈ క్రీడలకు బ‌య‌ల్దేరే ముందు వారు జాతీయ యుద్ధ‌స్మార‌కాన్ని సంద‌ర్శించి నివాళి అర్పించ‌డం త‌న హృద‌యాన్ని తాకింద‌ని శ్రీ మోదీ ఈ సంద‌ర్భంగా చెప్పారు.
ఈ మేర‌కు ఒక ట్వీట్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో;
“జ‌ర్మ‌నీలో ఇవాళ ప్రారంభమ‌య్యే #Deaflympics2021లో పాల్గొనే భార‌త బృందాన్ని భార‌త‌దేశం హ‌ర్ష‌ధ్వానాల‌తో ఉత్సాహప‌రుస్తోంది. ప్రతిభావంతులైన మ‌న క్రీడాకారుల‌ద‌రికీ శుభాకాంక్షలు. ఈ క్రీడోత్స‌వాల‌కు బ‌య‌ల్దేరేముందు వారంతా జాతీయ యుద్ధ స్మార‌కాన్ని సంద‌ర్శించి నివాళి అర్పించ‌డం నిజంగా న‌న్నెంత‌గానో క‌దిలించింది” అని ప్ర‌ధాని పేర్కొన్నారు.