પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ બ્રાઝિલમાં ડિફલિમ્પિક્સ 2021માં ભાગ લઈ રહેલા પ્રતિભાશાળી ખેલાડીઓને શુભેચ્છાઓ પાઠવી
01 MAY 2022 7:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બ્રાઝિલમાં ડિફલિમ્પિક્સ 2021માં ભાગ લઈ રહેલા પ્રતિભાશાળી ખેલાડીઓને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ એમ પણ કહ્યું હતું કે રમતોમાં જતા પહેલા રાષ્ટ્રીય યુદ્ધ સ્મારકની મુલાકાત લેનારા એથ્લેટ્સના હાવભાવથી તેઓ ખરેખર પ્રભાવિત થયા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વિટ કર્યું;
"ભારત આજથી શરૂ થતા #Deaflympics2021માં અમારી ટુકડીને ઉત્સાહિત કરી રહ્યું છે. અમારા તમામ પ્રતિભાશાળી ખેલાડીઓને શુભેચ્છાઓ.
રમતોમાં જતા પહેલા રાષ્ટ્રીય યુદ્ધ સ્મારકની મુલાકાત લેવાના તેમના હાવભાવથી હું ખરેખર પ્રભાવિત થયો હતો."

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to the talented athletes participating in Deaflympics 2021 in Brazil
01 MAY 2022 7:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the talented athletes participating in Deaflympics 2021 in Brazil. Shri Modi also said that he was really touched by gesture of athletes who have visited the National War Memorial before heading to the games.
The Prime Minister tweeted;
"India is cheering for our contingent at the #Deaflympics2021 which commence today. Best wishes to all our talented athletes.
I was really touched by their gesture of visiting the National War Memorial before heading to the games."