Prime Minister's Office
PM to host a Sikh delegation at his residence in New Delhi
29 APR 2022 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will host a Sikh delegation at his residence in New Delhi. Shri Modi will also address the gathering at around 05:30 PM today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This evening, I will be hosting a Sikh delegation at my residence. The group includes people from different walks of life. I will also be addressing the gathering at around 5:30 PM. Do watch…"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి న్యూ ఢిల్లీలోని తన నివాసం లో ఓ సిక్కు ప్రతినిధివర్గానికి ఆతిథ్యాన్ని ఇవ్వనున్నారు
29 APR 2022 11:30AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఓ సిక్కు ప్రతినిధివర్గానికి న్యూ ఢిల్లీ లోని తన నివాసం లో ఆతిథ్యాన్ని ఇవ్వనున్నారు. శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న సాయంత్రం 5 గంటల 30 నిమిషాల వేళ సమూహాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగిస్తారు కూడాను.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఇవాళ సాయంత్రం, నేను నా ఇంట్లో ఓ సిఖ్కు ప్రతినిధివర్గానికి ఆతిథ్యాన్ని ఇవ్వబోతున్నాను. ఆ ప్రతినిధివర్గం లో విభిన్న జీవన రంగాల కు చెందిన వారు కలసివుంటారు. నేను సాయంత్రం సుమారు 5 గంటల 30 నిమిషాల కు జన సమూహాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగిస్తాను కూడా. తప్పక చూడగలరు..’’ అని పేర్కొన్నారు.