Prime Minister's Office
PM to host a Sikh delegation at his residence in New Delhi
29 APR 2022 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will host a Sikh delegation at his residence in New Delhi. Shri Modi will also address the gathering at around 05:30 PM today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This evening, I will be hosting a Sikh delegation at my residence. The group includes people from different walks of life. I will also be addressing the gathering at around 5:30 PM. Do watch…"

பிரதமர் அலுவலகம்
சீக்கிய பிரதிநிதிகள் குழுவைப் புதுதில்லியில் உள்ள தமது இல்லத்தில் பிரதமர் சந்திக்க உள்ளார்
29 APR 2022 11:30AM by PIB Chennai
சீக்கிய பிரதிநிதிகள் குழுவைப் புதுதில்லியில் உள்ள தமது இல்லத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சந்திக்க உள்ளார். இன்று பிற்பகல் 05.30 மணியளவில் கூடியிருப்போரிடையே திரு மோடி உரையாற்றவுள்ளார்.
டுவிட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது ;
“இன்று மாலை சீக்கிய பிரதிநிதிகள் குழுவை எனது இல்லத்தில் நான் சந்திக்கவி்ருக்கிறேன். இந்தக் குழுவில் வாழ்க்கையின் பல்வேறு பிரிவைச் சேர்ந்தவர்கள் இடம் பெற்றுள்ளனர். இவர்களிடையே பிற்பகல் 05.30 மணியளவில் நான் உரையாற்றவிருக்கிறேன். தொலைக்காட்சியில் காணுங்கள்…”