Prime Minister's Office
PM to host a Sikh delegation at his residence in New Delhi
29 APR 2022 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will host a Sikh delegation at his residence in New Delhi. Shri Modi will also address the gathering at around 05:30 PM today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This evening, I will be hosting a Sikh delegation at my residence. The group includes people from different walks of life. I will also be addressing the gathering at around 5:30 PM. Do watch…"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नवी दिल्लीतील आपल्या निवासस्थानी शीख शिष्टमंडळाची घेणार भेट
29 APR 2022 2:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी नवी दिल्लीतील आपल्या निवासस्थानी शीख शिष्टमंडळाची भेट घेणार आहेत. पंतप्रधान आज संध्याकाळी 5.30 वाजता उपस्थितांना संबोधितही करतील.
आपल्या ट्विटरसंदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"आज संध्याकाळी, मी माझ्या निवासस्थानी शीख शिष्टमंडळाची भेट घेणार आहे. या शिष्टमंडळात समाजातल्या विविध वर्गातील लोकांचा समावेश आहे. मी 5:30 च्या सुमारास उपस्थितांना संबोधितही करणार आहे. अवश्य पहा…"