പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ന്യൂഡൽഹിയിലെ വസതിയിൽ സിഖ് പ്രതിനിധി സംഘത്തിന് ആതിഥ്യം വഹിക്കും
29 APR 2022 11:30AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് വൈകുന്നേരം 05:30 ന് ന്യൂഡൽഹിയിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ
വസതിയിൽ സിഖ് പ്രതിനിധി സംഘത്തിന് സ്വീകരണം നൽകും. ശ്രീ മോദിയും സമ്മേളനത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഇന്ന് വൈകുന്നേരം, ഞാൻ എന്റെ വസതിയിൽ ഒരു സിഖ് പ്രതിനിധി സംഘത്തിന് ആതിഥേയത്വം വഹിക്കും. സംഘത്തിൽ വിവിധ മേഖലകളിൽ നിന്നുള്ളവർ ഉൾപ്പെടുന്നു. ഏകദേശം 5:30 ന് ഞാനും സമ്മേളനത്തെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.

Prime Minister's Office
PM to host a Sikh delegation at his residence in New Delhi
29 APR 2022 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will host a Sikh delegation at his residence in New Delhi. Shri Modi will also address the gathering at around 05:30 PM today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This evening, I will be hosting a Sikh delegation at my residence. The group includes people from different walks of life. I will also be addressing the gathering at around 5:30 PM. Do watch…"