Prime Minister's Office
PM wishes speedy recovery to the Prime Minister of Italy, Mario Draghi from COVID-19
20 APR 2022 7:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the speedy recovery to the Prime Minister of Italy, Mario Draghi from COVID-19.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I wish my dear friend Prime Minister Mario Draghi of Italy a speedy recovery from COVID-19. @Palazzo_Chigi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇటలీప్రధాని శ్రీ మారియో ద్రాగీ కోవిడ్ బారి నుంచి త్వరగా కోలుకోవాలని కోరుకొన్న ప్రధానమంత్రి
20 APR 2022 7:30PM by PIB Hyderabad
ఇటలీ ప్రధాని శ్రీ మారియో ద్రాగీ కోవిడ్-19 బారి నుంచి త్వరగా కోలుకోవాలి అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభిలషించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
నా ప్రియ మిత్రుడు ఇటలీ ప్రధాని శ్రీ మారియో ద్రాగీ కోవిడ్-19 బారి నుంచి త్వరిత గతి న కోలుకోవాలి అని నేను కోరుకొంటున్నాను. @Palazzo_Chigi ’’ అని పేర్కొన్నారు.