പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇറ്റലി പ്രധാനമന്ത്രി മരിയോ ഡ്രാഗി കോവിഡ് -19 ൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസിച്ചു
20 APR 2022 7:30PM by PIB Thiruvananthpuram
കൊവിഡ്-19 ൽ നിന്ന് ഇറ്റലി പ്രധാനമന്ത്രി മരിയോ ഡ്രാഗി വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
“എന്റെ പ്രിയ സുഹൃത്ത് ഇറ്റലിയിലെ പ്രധാനമന്ത്രി മരിയോ ഡ്രാഗി കോവിഡ്-19 ൽ നിന്ന് വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് ഞാൻ ആശംസിക്കുന്നു.
view-source:https://pib.gov.in/PressReleseDetailm.aspx?PRID=1818549 -ND-

Prime Minister's Office
PM wishes speedy recovery to the Prime Minister of Italy, Mario Draghi from COVID-19
20 APR 2022 7:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished the speedy recovery to the Prime Minister of Italy, Mario Draghi from COVID-19.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I wish my dear friend Prime Minister Mario Draghi of Italy a speedy recovery from COVID-19. @Palazzo_Chigi"