Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to tragic accident in Jhunjhunu, Rajasthan
Announces ex-gratia from PMNRF
19 APR 2022 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to tragic accident in Jhunjhunu, Rajasthan. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of the deceased and Rs. 50,000 to those injured in the accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the tragic accident in Jhunjhunu. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon.
Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రాజస్థాన్ లోని ఝంఝునూ లో జరిగిన దు:ఖదాయక ఘటన లో అనేక మంది చనిపోయినందుకుసంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి పరిహారాన్ని ఇవ్వనున్నట్లు ప్రకటించారు
19 APR 2022 7:33PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ రాజస్థాన్ లోని ఝంఝునూ లో జరిగిన ఒక దు:ఖదాయక ఘటన లో చాలా మంది మరణించినందుకు ప్రగాఢ దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. మృతుల దగ్గరి సంబంధికుల కు 2 లక్షల రూపాయల వంతున మరియు ఈ ఘటన లో గాయపడిన వారికి 50,000 రూపాయల వంతున పరిహారాన్ని ‘ప్రధాన మంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి’ (పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి ఇవ్వడం జరుగుతుంది అని కూడా ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం (పిఎంఒ) ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఝంఝునూ లో జరిగిన వేదనభరిత ఘటన కు దు:ఖించాను. శోకసంతప్త కుటుంబాల కు నా సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తున్నాను. గాయపడ్డ వారు రు త్వరలో కోలుకోవాలని నేను కోరుకొంటున్నాను.
మృతుల లో ప్రతి ఒక్కరి దగ్గరి బంధువుల కు తలా 2 లక్షల రూపాయల వంతున పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి ఇవ్వడం జరుగుతుంది. గాయపడిన వారికి 50,000 రూపాయలు ఇవ్వడం రుగుతుంది: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi ’’ అని పేర్కొంది.