पंतप्रधान कार्यालय
राजस्थानातील झुन्झुनु येथील दुर्दैवी अपघातामुळे झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून मदत देण्याची घोषणा
19 APR 2022 7:33PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी राजस्थानातील झुन्झुनु येथील अपघाताच्या दुर्दैवी घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. मोदी यांनी या दुर्घटनेत जीव गमावलेल्यांच्या जवळच्या नातेवाईकाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये तर जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत देण्याची घोषणा केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट संदेशात म्हटले आहे;
“झुन्झुनु येथील दुर्दैवी अपघातामुळे व्यथित झालो आहोत. मृतांच्या कुटुंबियांप्रती शोकसंवेदना. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा व्हावी यासाठी प्रार्थना करत आहोत.
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून या दुर्घटनेत जीव गमावलेल्यांच्या जवळच्या नातेवाईकाला 2 लाख रुपये देण्यात येतील तर जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत देण्यात येईल: पंतप्रधान @narendramodi”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to tragic accident in Jhunjhunu, Rajasthan
Announces ex-gratia from PMNRF
19 APR 2022 7:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to tragic accident in Jhunjhunu, Rajasthan. The Prime Minister has also announced an ex-gratia of Rs. 2 Lakhs to the next kin of the deceased and Rs. 50,000 to those injured in the accident from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF).
The Prime Minister Office tweeted;
"Anguished by the tragic accident in Jhunjhunu. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon.
Rs. 2 lakh each from PMNRF would be given to the next of kin of the deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"