Prime Minister's Office
PM congratulates Falguni Shah on winning award for Best Children’s Music Album at Grammys
05 APR 2022 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Falguni Shah on winning the award for the Best Children’s Music Album at the Grammys.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Falguni Shah on winning the award for the Best Children’s Music Album at the Grammys. Wishing her the very best for her future endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గ్రామీస్ లో ఉత్తమ బాలల సంగీత ఏల్బమ్ పురస్కారాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు ఫాల్గుణి శాహ్గారి కి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
05 APR 2022 10:04AM by PIB Hyderabad
గ్రామీస్ లో ‘బెస్ట్ చిల్డ్రన్ స్ మ్యూజిక్ ఏల్బమ్’ పురస్కారాన్ని గెలుచుకొన్న ఫాల్గుణి శాహ్ గారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘గ్రామీస్ లో ‘బెస్ట్ చిల్డ్రన్ స్ మ్యూజిక్ ఏల్బమ్’ పురస్కారాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు ఫాల్గుణి శాహ్ గారి కి అభినందన లు. ఆమె భావి ప్రయాసల లో రాణించాలి అని కోరుకొంటూ ఇవే శుభాకాంక్షలు. ’’ అని పేర్కొన్నారు.