पंतप्रधान कार्यालय
ग्रॅमीमध्ये सर्वोत्कृष्ट 'बाल संगीत अल्बमसाठी' पुरस्कार मिळाल्याबद्दल फाल्गुनी शाह यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
05 APR 2022 10:04AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ग्रॅमीमध्ये सर्वोत्कृष्ट बाल संगीत अल्बमचा पुरस्कार मिळाल्याबद्दल फाल्गुनी शाह यांचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"ग्रॅमीमध्ये सर्वोत्कृष्ट बाल संगीत अल्बमचा पुरस्कार जिंकल्याबद्दल फाल्गुनी शाहचे अभिनंदन. त्यांच्या भावी कारकीर्दीसाठी खूप खूप शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Falguni Shah on winning award for Best Children’s Music Album at Grammys
05 APR 2022 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Falguni Shah on winning the award for the Best Children’s Music Album at the Grammys.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Falguni Shah on winning the award for the Best Children’s Music Album at the Grammys. Wishing her the very best for her future endeavours."