ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗ੍ਰੈਮੀ ਵਿੱਚ ‘ਬੈਸਟ ਚਿਲਡਰਨ’ਜ਼ ਮਿਊਜ਼ਿਕ ਐਲਬਮ’ ਦਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਫਾਲਗੁਨੀ ਸ਼ਾਹ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
05 APR 2022 10:04AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਨੇ ਗ੍ਰੈਮੀ ਵਿੱਚ ‘ਬੈਸਟ ਚਿਲਡਰਨ’ਜ਼ ਮਿਊਜ਼ਿਕ ਐਲਬਮ’ ਦਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਫਾਲਗੁਨੀ ਸ਼ਾਹ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਗ੍ਰੈਮੀ ਵਿੱਚ ‘ਬੈਸਟ ਚਿਲਡਰਨ’ਜ਼ ਮਿਊਜ਼ਿਕ ਐਲਬਮ’ ਦਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਫਾਲਗੁਨੀ ਸ਼ਾਹ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਾਵੀ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Falguni Shah on winning award for Best Children’s Music Album at Grammys
05 APR 2022 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Falguni Shah on winning the award for the Best Children’s Music Album at the Grammys.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Falguni Shah on winning the award for the Best Children’s Music Album at the Grammys. Wishing her the very best for her future endeavours."