Prime Minister's Office
PM greets people on the commencement of sacred month of Ramzan
02 APR 2022 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the commencement of the sacred month of Ramzan.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Best wishes on the commencement of the sacred month of Ramzan. May this holy month inspire people to serve the poor. May it also further enhance the spirit of peace, harmony and compassion in our society."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസത്തിന്റെ ആരംഭത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
02 APR 2022 9:20PM by PIB Thiruvananthpuram
വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസത്തിന്റെ ആരംഭത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"പവിത്രമായ റംസാൻ മാസത്തിന്റെ തുടക്കത്തിന് ആശംസകൾ. പാവപ്പെട്ടവരെ സേവിക്കാൻ ഈ പുണ്യമാസം ആളുകളെ പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ. ഇത് നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സമാധാനത്തിന്റെയും ഐക്യത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും മാനസികഭാവം കൂടുതൽ വർധിപ്പിക്കട്ടെ."