पंतप्रधान कार्यालय
रमजानच्या पवित्र महिन्याच्या प्रारंभानिमित्त पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या शुभेच्छा
02 APR 2022 9:20PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पवित्र रमजान महिन्याच्या प्रारंभानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“रमजानच्या पवित्र महिन्याच्या प्रारंभाच्या हार्दिक शुभेच्छा. या पवित्र महिन्यात लोकांना गरिबांची सेवा करण्याची प्रेरणा मिळू दे. यामुळे आपल्या समाजातील शांतता, सौहार्द आणि करुणेची भावना आणखी वाढीस लागू दे.”

Prime Minister's Office
PM greets people on the commencement of sacred month of Ramzan
02 APR 2022 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the commencement of the sacred month of Ramzan.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Best wishes on the commencement of the sacred month of Ramzan. May this holy month inspire people to serve the poor. May it also further enhance the spirit of peace, harmony and compassion in our society."