ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పవిత్ర రమ్ జాన్ మాసం మొదలైనసందర్భం లో ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
02 APR 2022 9:20PM by PIB Hyderabad
పవిత్రమైన రమ్ జాన్ నెల మొదలైన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘పవిత్రమైనటువంటి రమ్ జాన్ మాసం ఆరంభం కావడాన్ని పురస్కరించుకొని ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఈ పావనమైనటువంటి మాసం పేదలకు సేవ చేయడం కోసం ప్రజల ను ప్రేరితులను చేయు గాక. మన సమాజం లో శాంతి ని, సద్భావన ను మరియు కరుణ ను ఈ మాసం మరింత గా పెంపు చేయు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on the commencement of sacred month of Ramzan
02 APR 2022 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the commencement of the sacred month of Ramzan.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Best wishes on the commencement of the sacred month of Ramzan. May this holy month inspire people to serve the poor. May it also further enhance the spirit of peace, harmony and compassion in our society."