பிரதமர் அலுவலகம்
ரம்ஜான் புனித மாத தொடக்கத்தையொட்டி மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
02 APR 2022 9:20PM by PIB Chennai
ரம்ஜான் புனித மாத தொடக்கத்தையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, தமது நல்வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்;
“ரம்ஜான் புனித மாத தொடக்கத்தையொட்டி நல்வாழ்த்துக்கள். புனித மாதம், மக்கள் ஏழைகளுக்கு சேவை புரிவதை ஊக்குவிக்கட்டும். அத்துடன், நமது சமுதாயத்தில் அமைதி, நல்லிணக்கம் மற்றும் கருணை ஆகியவற்றை இது மேம்படுத்தட்டும்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people on the commencement of sacred month of Ramzan
02 APR 2022 9:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the commencement of the sacred month of Ramzan.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Best wishes on the commencement of the sacred month of Ramzan. May this holy month inspire people to serve the poor. May it also further enhance the spirit of peace, harmony and compassion in our society."