Prime Minister's Office
PM attends Padma Awards ceremony
21 MAR 2022 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended Padma Awards ceremony which were conferred on distinguished people from different walks of life.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Joined the ceremony in which Padma Awards were conferred on distinguished people from different walks of life. We take great pride in their accomplishments and contribution to society."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పద్మ పురస్కారాల కార్యక్రమాని కి హాజరైన ప్రధాన మంత్రి
21 MAR 2022 10:00PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న పద్మ పురస్కారాల ప్రదానం కార్యక్రమాని కి హాజరయ్యారు. ఆ పురస్కారాల ను జీవన యాత్ర లో విభిన్న వర్గాల కు చెందిన విశిష్ట వ్యక్తుల కు ఇవ్వడమైంది.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘జీవన యాత్ర లో విభిన్న వర్గాల కు చెందిన ప్రముఖుల కు ప్రదానం చేసేటటువంటి పద్మ పురస్కారాల కార్యక్రమం లో నేను పాలుపంచుకొన్నాను. వారి కార్యసాధనల ను మరియు సమాజాని కి వారు అందించినటువంటి తోడ్పాటు ను చూసుకొని మనం ఎంతగానో గర్విస్తున్నాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.