பிரதமர் அலுவலகம்
பத்ம விருதுகள் வழங்கும் நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் பங்கேற்பு
21 MAR 2022 10:00PM by PIB Chennai
பல்வேறு துறைகளில் சாதனைப் படைத்தவர்களுக்கு வழங்கப்படும் பத்ம விருதுகள் வழங்கும் நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் நரேந்திர மோடி பங்கேற்றார்.
இது குறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டவிட்டர் பதிவில் “வாழ்க்கையில் பல்வேறு துறைகளில் சாதனைப் படைத்தவர்களுக்கு வழங்கப்படும் பத்ம விருதுகள் நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொண்டேன். அவர்களுடைய சாதனை மற்றும் சமூகத்திற்கு அவர்கள் ஆற்றிய பங்களிப்பால் நாம் பெருமைப்படுகிறோம்”.

Prime Minister's Office
PM attends Padma Awards ceremony
21 MAR 2022 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today attended Padma Awards ceremony which were conferred on distinguished people from different walks of life.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Joined the ceremony in which Padma Awards were conferred on distinguished people from different walks of life. We take great pride in their accomplishments and contribution to society."