Prime Minister's Office
PM pays tributes to Mahatma Gandhi and all those greats who marched to Dandi
12 MAR 2022 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi and all the eminent persons who marched to Dandi in order to protest injustice and protect our nation’s self-esteem.
The Prime Minister has also shared his speech from 2019, when he had dedicated National Salt Satyagraha Memorial to the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
''Tributes to Gandhi Ji and all those greats who marched to Dandi in order to protest injustice and protect our nation’s self-esteem.
Sharing my speech from 2019 when the National Salt Satyagraha Memorial in Dandi was dedicated to the nation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാത്മാഗാന്ധിക്കും ദണ്ഡിയിലേക്ക് മാർച്ച് ചെയ്ത എല്ലാ മഹാന്മാർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
12 MAR 2022 10:39AM by PIB Thiruvananthpuram
അനീതിക്കെതിരെ പ്രതിഷേധിക്കുന്നതിനും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ ആത്മാഭിമാനം സംരക്ഷിക്കുന്നതിനുമായി ദണ്ഡിയിലേക്ക് മാർച്ച് ചെയ്ത മഹാത്മാഗാന്ധിക്കും എല്ലാ പ്രമുഖർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ദേശീയ ഉപ്പ് സത്യാഗ്രഹ സ്മാരകം 2019 ൽ രാഷ്ട്രത്തിന് സമർപ്പിച്ച വേളയിലെ പ്രസംഗവും പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചിട്ടുണ്ട്.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
'' നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ ആത്മാഭിമാനം സംരക്ഷിക്കാനും അനീതിയിൽ പ്രതിഷേധിച്ച് ദണ്ഡിയിലേക്ക് മാർച്ച് ചെയ്ത ഗാന്ധിജിക്കും മറ്റു മഹാന്മാർക്കും ശ്രദ്ധാഞ്ജലി.
ദണ്ഡിയിലെ ദേശീയ ഉപ്പ് സത്യാഗ്രഹ സ്മാരകം രാഷ്ട്രത്തിന് സമർപ്പിച്ച 2019 ലെ എന്റെ പ്രസംഗം പങ്കിടുന്നു.