Prime Minister's Office
PM pays tributes to Mahatma Gandhi and all those greats who marched to Dandi
12 MAR 2022 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi and all the eminent persons who marched to Dandi in order to protest injustice and protect our nation’s self-esteem.
The Prime Minister has also shared his speech from 2019, when he had dedicated National Salt Satyagraha Memorial to the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
''Tributes to Gandhi Ji and all those greats who marched to Dandi in order to protest injustice and protect our nation’s self-esteem.
Sharing my speech from 2019 when the National Salt Satyagraha Memorial in Dandi was dedicated to the nation."

पंतप्रधान कार्यालय
महात्मा गांधी आणि दांडी यात्रेत सहभागी सर्व थोर व्यक्तींना पंतप्रधानांचे अभिवादन
12 MAR 2022 10:39AM by PIB Mumbai
अन्यायाचा निषेध करण्यासाठी आणि आपल्या देशाच्या स्वाभिमानाचे रक्षण करण्यासाठी दांडी यात्रेचे नेतृत्व करणाऱ्या महात्मा गांधी आणि दांडी यात्रेत सहभागी सर्व थोर व्यक्तींना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिवादन केले आहे.
2019 मध्ये राष्ट्रीय मीठ सत्याग्रह स्मारक राष्ट्राला समर्पित करताना केलेले भाषण पंतप्रधानांनी सामायिक केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
''अन्यायाचा निषेध करण्यासाठी आणि आपल्या देशाच्या स्वाभिमानाचे रक्षण करण्यासाठी दांडी यात्रेचे नेतृत्व करणाऱ्या गांधीजींना आणि या पदयात्रेत सहभागी झालेल्या सर्व थोर व्यक्तीना विनम्र अभिवादन.
दांडीतील राष्ट्रीय मीठ सत्याग्रह स्मारक राष्ट्राला समर्पित करताना 2019 चे माझे भाषण सामायिक करत आहे.