பிரதமர் அலுவலகம்
தண்டி யாத்திரை மேற்கொண்ட மகாத்மா காந்தி மற்றும் தலைசிறந்த தலைவர்களுக்கு பிரதமர் மரியாதை
12 MAR 2022 10:39AM by PIB Chennai
அநீதியை எதிர்த்தும், நாட்டின் சுயமரியாதையை பாதுகாக்கவும், தண்டி யாத்திரை மேற்கொண்ட மகாத்மா காந்தி மற்றும் அவருடன் சென்ற தலைசிறந்த தலைவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
2019-ம் ஆண்டு தேசிய உப்பு சத்யாகிரக நினைவுச் சின்னத்தை நாட்டுக்கு அர்ப்பணித்த போது தாம் ஆற்றிய உரையையும் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் ;
“அநீதியை எதிர்த்தும், நாட்டின் சுயமரியாதையை பாதுகாக்கவும், தண்டி யாத்திரை மேற்கொண்ட காந்தியடிகள் மற்றும் அவருடன் சென்ற தலைசிறந்த தலைவர்களுக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன்.
2019-ம் ஆண்டு தேசிய உப்பு சத்யாகிரக நினைவுச் சின்னத்தை நாட்டுக்கு அர்ப்பணித்த போது நான் ஆற்றிய உரையை இங்கே பகிர்ந்து கொள்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Mahatma Gandhi and all those greats who marched to Dandi
12 MAR 2022 10:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Mahatma Gandhi and all the eminent persons who marched to Dandi in order to protest injustice and protect our nation’s self-esteem.
The Prime Minister has also shared his speech from 2019, when he had dedicated National Salt Satyagraha Memorial to the nation.
In a tweet, the Prime Minister said;
''Tributes to Gandhi Ji and all those greats who marched to Dandi in order to protest injustice and protect our nation’s self-esteem.
Sharing my speech from 2019 when the National Salt Satyagraha Memorial in Dandi was dedicated to the nation."