Prime Minister's Office
PM lauds Kanya Shiksha Pravesh Utsav Abhiyan
08 MAR 2022 2:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called ‘Kanya Shiksha Pravesh Utsav Abhiyan’ “an exemplary effort which will ensure more girls get the joys of education”. He also asked for efforts to make the movement a success. The campaign is a mission to ensure every young girl is allowed to pursue education and skilling.
Replying to a tweet of the Union Minister for Women and Child Development, Smt. Smriti Zubin Irani, the Prime Minister said in a tweet:
“An exemplary effort which will ensure more girls get the joys of education! Let us all, as a nation, come together and make this movement a success.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കന്യാ ശിക്ഷ പ്രവേശന ഉത്സവ് അഭിയാനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
08 MAR 2022 2:00PM by PIB Thiruvananthpuram
കൂടുതൽ പെൺകുട്ടികൾക്ക് വിദ്യാഭ്യാസത്തിന്റെ സന്തോഷം ഉറപ്പാക്കുന്ന ഒരു മാതൃകാപരമായ പരിശ്രമം" എന്നാണ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ‘കന്യാ ശിക്ഷാ പ്രവേശന ഉത്സവ് അഭിയാനെ' വിശേഷിപ്പിച്ചത്. ഈ മുന്നേറ്റത്തെ വിജയിപ്പിക്കാൻ ശ്രമിക്കണമെന്നും അദ്ദേഹം ആവശ്യപ്പെട്ടു. എല്ലാ പെൺകുട്ടികൾക്കും വിദ്യാഭ്യാസവും നൈപുണ്യവും ലഭ്യമായി എന്നുറപ്പാക്കാനുള്ള ഒരു ദൗത്യമാണിത്.
കേന്ദ്ര വനിതാ ശിശു വികസന മന്ത്രി ശ്രീമതി സ്മൃതി സുബിൻ ഇറാനിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു.
“കൂടുതൽ പെൺകുട്ടികൾക്ക് വിദ്യാഭ്യാസത്തിന്റെ സന്തോഷം ഉറപ്പാക്കുന്ന മാതൃകാപരമായ ശ്രമം! ഒരു രാഷ്ട്രമെന്ന നിലയിൽ നമുക്കെല്ലാവർക്കും ഒരുമിച്ച് ഈ മുന്നേറ്റത്തെ വിജയിപ്പിക്കാം.