பிரதமர் அலுவலகம்
பெண் கல்வி நுழைவு விழா பிரச்சாரத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 MAR 2022 2:00PM by PIB Chennai
பெண் கல்வி நுழைவு விழா பிரச்சாரம், கல்வி மகிழ்ச்சியை மேலும் அதிக பெண்கள் பெறுவதை உறுதி செய்யும் அற்புதமான முயற்சி என பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு உள்ளார். இந்த இயக்கத்தை வெற்றிகரமாக்க முயற்சிகளை மேற்கொள்ள வேண்டும் என்று அவர் வலியுறுத்தியுள்ளார். ஒவ்வொரு இளம் பெண்ணும் கல்வி மற்றும் திறன் மேம்பாட்டை பெறுவதற்கு அனுமதிப்பதை உறுதி செய்யும் இந்த பிரச்சாரம் ஒரு இயக்கமாகும்.
மத்திய மகளிர் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டுத்துறை அமைச்சர் திருமதி ஸ்மிருதி சுபின் இரானியின் டுவிட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது :
“கல்வி என்னும் மகிழ்ச்சியை மேலும் அதிக பெண்கள் பெறுவதை உறுதிசெய்யும் அருமையான முயற்சி! நாம் அனைவரும், ஒரு நாடாக ஒன்று சேர்ந்து இந்த இயக்கத்தை வெற்றிகரமாக்குவோம்.”

Prime Minister's Office
PM lauds Kanya Shiksha Pravesh Utsav Abhiyan
08 MAR 2022 2:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called ‘Kanya Shiksha Pravesh Utsav Abhiyan’ “an exemplary effort which will ensure more girls get the joys of education”. He also asked for efforts to make the movement a success. The campaign is a mission to ensure every young girl is allowed to pursue education and skilling.
Replying to a tweet of the Union Minister for Women and Child Development, Smt. Smriti Zubin Irani, the Prime Minister said in a tweet:
“An exemplary effort which will ensure more girls get the joys of education! Let us all, as a nation, come together and make this movement a success.”