Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former Odisha CM Shri Hemananda Biswal
25 FEB 2022 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Chief Minister of Odisha, Shri Hemananda Biswal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of former Odisha CM Shri Hemananda Biswal Ji. He was active in public life for many years and worked extensively among people. In this sad hour, my thoughts are with his family and supporters. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒഡീഷ മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ഹേമാനന്ദ ബിസ്വാളിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
25 FEB 2022 10:34PM by PIB Thiruvananthpuram
ഒഡീഷ മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹേമാനന്ദ ബിസ്വാളിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഒഡീഷ മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഹേമാനന്ദ ബിസ്വാൾ ജിയുടെ വേർപാടിൽ വേദനിക്കുന്നു. വർഷങ്ങളോളം അദ്ദേഹം പൊതുരംഗത്ത് സജീവമായിരുന്നു, ജനങ്ങൾക്കിടയിൽ വിപുലമായി പ്രവർത്തിച്ചു. ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും അനുഭാവികളോടുമൊപ്പമാണ് . ഓം ശാന്തി."