Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former Odisha CM Shri Hemananda Biswal
25 FEB 2022 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Chief Minister of Odisha, Shri Hemananda Biswal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of former Odisha CM Shri Hemananda Biswal Ji. He was active in public life for many years and worked extensively among people. In this sad hour, my thoughts are with his family and supporters. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஒடிசா முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு ஹேமானந்த பிஸ்வால் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
25 FEB 2022 10:34PM by PIB Chennai
ஒடிசா மாநிலத்தின் முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு ஹேமானந்த பிஸ்வால் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொண்டுள்ளார்.
இதுகுறித்து அவர் வெளியிட்ட டுவிட்டர் பதிவு வருமாறு;
‘’ ஒடிசா மாநில முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு ஹேமானந்த பிஸ்வால் மறைவு குறித்து வேதனையடைந்தேன். பொதுவாழ்வில் பல ஆண்டுகள் தீவிரமாக செயல்பட்டு, மக்களுக்காக முழுமூச்சுடன் பணியாற்றினார். இந்த சோகமான தருணத்தில், அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ஆதரவாளர்களுக்கும் அனுதாபங்களைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். ஓம் சாந்தி’’