पंतप्रधान कार्यालय
ओदिशाचे माजी मुख्यमंत्री हेमानंद बिस्वाल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केले
25 FEB 2022 10:34PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ओदिशाचे माजी मुख्यमंत्री हेमानंद बिस्वाल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले;
“ओदिशाचे माजी मुख्यमंत्री हेमानंद बिस्वाल जी यांच्या निधनामुळे मी व्यथित झालो आहे. गेली अनेक वर्षे ते सार्वजनिक जीवनात सक्रीय होते आणि जनतेमध्ये राहून त्यांनी मोठे समाजकार्य केले. या दुःखद घडीला मी त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थक यांच्याप्रती संवेदना व्यक्त करतो. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former Odisha CM Shri Hemananda Biswal
25 FEB 2022 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Chief Minister of Odisha, Shri Hemananda Biswal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of former Odisha CM Shri Hemananda Biswal Ji. He was active in public life for many years and worked extensively among people. In this sad hour, my thoughts are with his family and supporters. Om Shanti."