ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఒడిషా మాజీ ముఖ్యమంత్రి హేమానంద బిశ్వాల్ మృతిపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
25 FEB 2022 10:34PM by PIB Hyderabad
ఒడిషా మాజీ ముఖ్యమంత్రి హేమానంద బిశ్వాల్ కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“ఒడిషా మాజీ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ హేమానంద బిశ్వాల్ మరణం బాధాకరం. ఆయన చాలా ఏళ్లు ప్రజా జీవితంలో చురుగ్గా ఉండటంతోపాటు ప్రజలతో మమేకమై విస్తృతంగా బాధ్యతలు నిర్వర్తించారు. ప్రస్తుత విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబానికి, అభిమానులకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను- ఓం శాంతి” అని ఆయన పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of former Odisha CM Shri Hemananda Biswal
25 FEB 2022 10:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Chief Minister of Odisha, Shri Hemananda Biswal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of former Odisha CM Shri Hemananda Biswal Ji. He was active in public life for many years and worked extensively among people. In this sad hour, my thoughts are with his family and supporters. Om Shanti."