Prime Minister's Office
PM greets people across the nation on Makar Sankranti, Uttarayan, Bhogi, Magh Bihu and Pongal
14 JAN 2022 9:18AM by PIB Delhi
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Across India we are marking different festivals which signify India’s vibrant cultural diversity. My greetings on these festivals.
Greetings on Makar Sankranti. https://t.co/4ittq5QTsr
Have a wonderful Uttarayan. https://t.co/hHcMBzBJZP
Bhogi greetings to everyone. May this special festival enrich the spirit of happiness in our society. I pray for the good health and well-being of our fellow citizens. https://t.co/plBUW3psnB
Magh Bihu greetings to you all. I pray that this festival enhances happiness and prosperity in everyone's lives. https://t.co/mEiRGpHweZ
Pongal is synonymous with the vibrant culture of Tamil Nadu. On this special occasion, my greetings to everyone and especially the Tamil people spread all over the world. I pray that our bond with nature and the spirit of brotherhood in our society are deepened. https://t.co/FjZqzzsLhr"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మకర సంక్రాంతి.. ఉత్తరాయణం.. భోగి.. మాఘ్‌ బిహు.. పొంగల్ సందర్భంగా దేశ ప్రజలకు ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శుభాకాంక్షలు
14 JAN 2022 9:18AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ దేశ ప్రజలనుద్దేశించి వరుస ట్వీట్లద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“భారతదేశంలో ఉజ్వల సాంస్కృతిక వైవిధ్యాన్ని చాటే వివిధ పండుగలు చేసుకుంటున్నాం. ఈ పండుగల సందర్భంగా ప్రజలందరికీ నా శుభాకాంక్షలు” అని పేర్కొన్నారు. తదనుగుణంగా ఆయా పండుగ చేసుకుంటున్న ప్రజలకు ప్రత్యేకంగా సందేశం పంపారు.
“మకర సంక్రాంతి సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు.”
https://t.co/4ittq5QTsr
“ఉత్తరాయణం పండుగను వైభవంగా నిర్వహించుకోండి.”
https://t.co/hHcMBzBJZP
“అందరికీ భోగి శుభాకాంక్షలు. ఈ ప్రత్యేక పర్వదినం మన సమాజంలో ఆనంద స్ఫూర్తిని సుసంపన్నం చేయాలి. ఈ మేరకు నా దేశ పౌరులందరికీ చక్కని ఆరోగ్యం-శ్రేయస్సు కలగాలని ఆ దైవాన్ని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను.”
https://t.co/plBUW3psnB
“మీకందరికీ మాఘ్‌ బిహు శుభాకాంక్షలు. ఈ పండుగ ప్రతి ఒక్కరి జీవితంలో ఆనందం ఇనుమడింపజేయాలని, సౌభాగ్యం ప్రసాదించాలని నేను ఆ సర్వేశ్వరుణ్ని ప్రార్థిస్తున్నాను.”
https://t.co/mEiRGpHweZ
“తమిళనాడు ఉజ్వల సంస్కృతిలో పొంగల్‌ పండుగ అంతర్భాగం. ఈ ప్రత్యేక సందర్భంలో ప్రతి ఒక్కరికీ.. ముఖ్యంగా ప్రపంచం అంతటాగల తమిళ ప్రజానీకానికి నా శుభాకాంక్షలు. ప్రకృతితో మన అనుబంధంతోపాటు సమాజంలో సోదర భావం అనంతంగా వర్ధిల్లాలని ప్రార్థిస్తున్నాను” అని ఆయన పేర్కొన్నారు.
https://t.co/FjZqzzsLhr