ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਮਕਰ ਸੰਕ੍ਰਾਂਤੀ, ਉੱਤਰਾਯਣ, ਭੋਗੀ, ਮਾਘ ਬਿਹੂ ਅਤੇ ਪੋਂਗਲ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
14 JAN 2022 9:18AM by PIB Chandigarh
ਟਵੀਟਾਂ ਦੀ ਇੱਕ ਲੜੀ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਅਸੀਂ ਵਿਭਿੰਨ ਤਿਉਹਾਰ ਮਨਾ ਰਹੇ ਹਾਂ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਜੀਵੰਤ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਵਿਵਿਧਤਾ ਝਲਕਦੀ ਹੈ। ਇਨ੍ਹਾਂ ਤਿਉਹਾਰਾਂ 'ਤੇ ਮੇਰੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ।
ਮਕਰ ਸੰਕ੍ਰਾਂਤੀ 'ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ। https://t.co/4ittq5QTsr
ਦਿੱਵਯ ਉੱਤਰਾਯਣ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। https://t.co/hHcMBzBJZP
ਸਭ ਨੂੰ ਭੋਗੀ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ। ਮੈਂ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਇਹ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਤਿਉਹਾਰ ਸਾਡੇ ਸਮਾਜ ਨੂੰ ਸਮ੍ਰਿੱਧ ਅਤੇ ਖੁਸ਼ਹਾਲ ਕਰੇ। ਮੈਂ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਦੀ ਚੰਗੀ ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਤੰਦਰੁਸਤੀ ਲਈ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। https://t.co/plBUW3psnB
ਆਪ ਸਭ ਨੂੰ ਮਾਘ ਬਿਹੂ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ। ਮੇਰੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਤਿਉਹਾਰ ਸਭ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਖੁਸ਼ੀਆਂ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਨੂੰ ਵਧਾਵੇ। https://t.co/mEiRGpHweZ
ਪੋਂਗਲ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਜੀਵੰਤ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦਾ ਸਮਾਨਾਰਥੀ ਹੈ। ਇਸ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਵਸਰ 'ਤੇ, ਮੈਂ ਸਭ ਨੂੰ ਅਤੇ ਖਾਸ ਤੌਰ 'ਤੇ ਵਿਸ਼ਵ ਭਰ ਵਿੱਚ ਫੈਲੇ ਤਮਿਲ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ। ਮੇਰੀ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਹੈ ਕਿ ਪ੍ਰਕ੍ਰਿਤੀ ਦੇ ਨਾਲ ਸਾਡਾ ਬੰਧਨ ਅਤੇ ਸਾਡੇ ਸਮਾਜ ਵਿੱਚ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਹੋਣ। https://t.co/FjZqzzsLhr"

Prime Minister's Office
PM greets people across the nation on Makar Sankranti, Uttarayan, Bhogi, Magh Bihu and Pongal
14 JAN 2022 9:18AM by PIB Delhi
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Across India we are marking different festivals which signify India’s vibrant cultural diversity. My greetings on these festivals.
Greetings on Makar Sankranti. https://t.co/4ittq5QTsr
Have a wonderful Uttarayan. https://t.co/hHcMBzBJZP
Bhogi greetings to everyone. May this special festival enrich the spirit of happiness in our society. I pray for the good health and well-being of our fellow citizens. https://t.co/plBUW3psnB
Magh Bihu greetings to you all. I pray that this festival enhances happiness and prosperity in everyone's lives. https://t.co/mEiRGpHweZ
Pongal is synonymous with the vibrant culture of Tamil Nadu. On this special occasion, my greetings to everyone and especially the Tamil people spread all over the world. I pray that our bond with nature and the spirit of brotherhood in our society are deepened. https://t.co/FjZqzzsLhr"