पंतप्रधान कार्यालय
मकर संक्रांत, उत्तरायण, भोगी, माघ बिहू आणि पोंगल या देशभरातील विविध सणांच्या निमित्ताने पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या शुभेच्छा
14 JAN 2022 9:18AM by PIB Mumbai
आपल्या ट्विटरसंदेशांच्या मालिकेत पंतप्रधान म्हणाले;
"भारतभर आम्ही विविध सण साजरे करतो, जे भारतातील चैतन्यमय सांस्कृतिक विविधतेचे दर्शन घडवितात. या सणांनिमित्ताने माझ्या शुभेच्छा.
मकर संक्रांतीच्या हार्दिक शुभेच्छा. https://t.co/4ittq5QTsr
उत्तरायण आनंददायी जावो. https://t.co/hHcMBzBJZP
भोगीच्या सर्वांना शुभेच्छा. हा विशेष सण आपल्या समाजातील आनंदाच्या भावनेला समृद्ध करो. मी आमच्या देशवासीयांच्या चांगल्या आरोग्यासाठी आणि कल्याणासाठी प्रार्थना करत आहे.
https://t.co/plBUW3psnB
तुम्हा सर्वांना माघ बिहूच्या हार्दिक शुभेच्छा. हा सण सर्वांच्या आयुष्यात सुख-समृद्धी घेऊन येवो हीच प्रार्थना.
https://t.co/mEiRGpHweZ
पोंगल हा तामिळनाडूच्या समृध्द संस्कृतीशी साधर्म्य सांगणारा शब्द आहे. या विशेष प्रसंगी, सर्वांना, विशेषत: जगभरात पसरलेल्या तमिळ जनतेला माझ्या शुभेच्छा. निसर्गाशी असलेले आपले नाते आणि समाजातील बंधुभावाची भावना अधिक वृद्धिंगत होवो, अशी मी प्रार्थना करतो.
https://t.co/FjZqzzsLhr"

Prime Minister's Office
PM greets people across the nation on Makar Sankranti, Uttarayan, Bhogi, Magh Bihu and Pongal
14 JAN 2022 9:18AM by PIB Delhi
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"Across India we are marking different festivals which signify India’s vibrant cultural diversity. My greetings on these festivals.
Greetings on Makar Sankranti. https://t.co/4ittq5QTsr
Have a wonderful Uttarayan. https://t.co/hHcMBzBJZP
Bhogi greetings to everyone. May this special festival enrich the spirit of happiness in our society. I pray for the good health and well-being of our fellow citizens. https://t.co/plBUW3psnB
Magh Bihu greetings to you all. I pray that this festival enhances happiness and prosperity in everyone's lives. https://t.co/mEiRGpHweZ
Pongal is synonymous with the vibrant culture of Tamil Nadu. On this special occasion, my greetings to everyone and especially the Tamil people spread all over the world. I pray that our bond with nature and the spirit of brotherhood in our society are deepened. https://t.co/FjZqzzsLhr"