Prime Minister's Office
PM greets former CM of Punjab Shri Parkash Singh Badal on his birthday
08 DEC 2021 11:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the former Chief Minister of Punjab, Shri Parkash Singh Badal ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to one of India’s most respected statesmen, Shri Parkash Singh Badal Ji. He has worked very hard for the progress of Punjab, particularly the weaker sections of society. I pray that he is blessed with a long and healthy life."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పంజాబ్ పూర్వ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ప్రకాశ్ సింహ్ బాదల్ కు ఆయన పుట్టిన రోజు నశుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
08 DEC 2021 11:36AM by PIB Hyderabad
పంజాబ్ పూర్వ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ప్రకాశ్ సింహ్ బాదల్ గారి కి ఆయన పుట్టిన రోజు సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో
‘‘భారతదేశం లో అత్యంత గౌరవాన్విత రాజనీతిజ్ఞ‌ుల లో ఒకరైన శ్రీ ప్రకాశ్ సింహ్ బాదల్ గారి కి పుట్టిన రోజు శుభాకాంక్షలు. పంజాబ్ ప్రగతి కోసం, మరీ ముఖ్యం గా సమాజం లోని బలహీన వర్గాల వారి కోసం ఆయన ఎంతగానో పాటుపడ్డారు. ఆయన కు ఆరోగ్యదాయకమైన జీవనం తో పాటు దీర్ఘాయుష్షు కూడా లభించాలి అంటూ ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.