Prime Minister's Office
PM greets former CM of Punjab Shri Parkash Singh Badal on his birthday
08 DEC 2021 11:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the former Chief Minister of Punjab, Shri Parkash Singh Badal ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to one of India’s most respected statesmen, Shri Parkash Singh Badal Ji. He has worked very hard for the progress of Punjab, particularly the weaker sections of society. I pray that he is blessed with a long and healthy life."

பிரதமர் அலுவலகம்
பஞ்சாப் முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு.பிரகாஷ் சிங் பாதல் பிறந்தநாளில் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
08 DEC 2021 11:36AM by PIB Chennai
பஞ்சாப் முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு.பிரகாஷ் சிங் பாதலின் பிறந்தநாளையொட்டி அவருக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
டுவிட்டர் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“இந்தியாவின் மிகவும் மதிப்புமிக்க தலைவர்களில் ஒருவரான திரு.பிரகாஷ் சிங் பாதல் அவர்களுக்கு பிறந்தநாள் வாழ்த்துகள். பஞ்சாப்பின் முன்னேற்றத்திற்காக, குறிப்பாக சமுதாயத்தின் நலிவடைந்த பிரிவினருக்காக அவர் மிகவும் கடினமாக உழைத்தார். அவர் ஆரோக்கியத்துடன் நீண்ட காலம் வாழ நான் பிரார்த்திக்கிறேன்”.