पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पंजाबचे माजी मुख्यमंत्री प्रकाश सिंग बादल यांना त्यांच्या वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्या
08 DEC 2021 3:26AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 डिसेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पंजाबचे माजी मुख्यमंत्री प्रकाश सिंग बादल यांना त्यांच्या वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"भारतातील सर्वात आदरणीय राज्यकर्त्यांपैकी एक, प्रकाश सिंग बादलजी यांना वाढदिवसाच्या शुभेच्छा. त्यांनी पंजाबच्या प्रगतीसाठी, विशेषत: समाजातील दुर्बल घटकांसाठी अतिशय कठोर परिश्रम केले . त्यांना दीर्घ आणि निरोगी आयुष्य लाभो अशी मी प्रार्थना करतो."

Prime Minister's Office
PM greets former CM of Punjab Shri Parkash Singh Badal on his birthday
08 DEC 2021 11:36AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the former Chief Minister of Punjab, Shri Parkash Singh Badal ji on his birthday.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Birthday greetings to one of India’s most respected statesmen, Shri Parkash Singh Badal Ji. He has worked very hard for the progress of Punjab, particularly the weaker sections of society. I pray that he is blessed with a long and healthy life."