Prime Minister's Office
PM speaks to Tamil Nadu CM about heavy rainfall in parts of the state
07 NOV 2021 9:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Tamil Nadu Chief Minister, Thiru M K Stalin and discussed the situation in the wake of heavy rainfall in parts of the state. Shri Modi has also assured all possible support from the Centre in rescue and relief work.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to Tamil Nadu CM, Thiru @mkstalin and discussed the situation in the wake of heavy rainfall in parts of the state. Assured all possible support from the Centre in rescue and relief work. I pray for everyone’s well-being and safety."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તમિલનાડુના મુખ્યમંત્રી સાથે રાજ્યના કેટલાક હિસ્સાઓમાં ભારે વરસાદ અંગે વાતચીત કરી
07 NOV 2021 9:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમિલનાડુના મુખ્યમંત્રી થિરુ એમ કે સ્ટાલિન સાથે વાતચીત કરી હતી અને રાજ્યના વિવિધ હિસ્સાઓમાં પડેલા ભારે વરસાદની સ્થિતિ અંગે ચર્ચા કરી હતી. શ્રી મોદીએ બચાવ અને રાહત કાર્યમાં કેન્દ્ર તરફથી તમામ શક્ય સહયોગની ખાતરી પણ આપી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“તમિલનાડુના મુખ્યમંત્રી થિરુ @mkstalin સાથે વાત કરી એને રાજ્યના વિવિધ હિસ્સાઓમાં ભારે વરસાદથી સર્જાયેલી સ્થિતિ વિશે ચર્ચા કરી. રાહત અને બચાવ કાર્યમાં કેન્દ્ર તરફથી તમામ શક્ય સહયોગની ખાતરી પણ આપી છે. હું સૌની સુરક્ષા અને સુખાકારી માટે પ્રાર્થના કરૂં છું.”