ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తమిళనాడులో భారీ వర్షాల స్థితిగతులపై రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రితో మాట్లాడిన ప్రధానమంత్రి
07 NOV 2021 9:42PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ తమిళనాడు ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ఎం.కె.స్టాలిన్‌తో మాట్లాడి రాష్ట్రంలోని కొన్ని ప్రాంతాల్లో భారీ వర్షాలకు సంబంధించిన స్థితిగతుల గురించి తెలుసుకున్నారు. రాష్ట్ర ప్రభుత్వం చేపట్టే రక్షణ-సహాయ చర్యలకు కేంద్రం నుంచి సాధ్యమైన మేర అన్నివిధాలా సహాయ-సహకారాలు అందిస్తామని ఈ సందర్భంగా శ్రీ మోదీ హామీ ఇచ్చారు.
ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా దీనిపై పంపిన సందేశంలో-
“తమిళనాడులోని కొన్ని ప్రాంతాల్లో భారీ వర్షాలు కురుస్తున్న నేపథ్యంలో రాష్ట్ర ముఖ్యమంత్రి తిరు @mkstalinతో మాట్లాడి స్థితిగతుల గురించి చర్చించాను. రక్షణ-సహాయ కార్యక్రమాల్లో కేంద్ర ప్రభుత్వం త్వరఫున సాధ్యమైనంత వరకూ అన్నివిధాలా సహాయ-సహకారాలు అందిస్తామని హామీ కూడా ఇచ్చాను. రాష్ట్రంలోని ప్రజలందరూ సురక్షితంగా, క్షేమంగా ఉండాలని ఈ సందర్భంగా నేను ప్రార్థిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM speaks to Tamil Nadu CM about heavy rainfall in parts of the state
07 NOV 2021 9:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to Tamil Nadu Chief Minister, Thiru M K Stalin and discussed the situation in the wake of heavy rainfall in parts of the state. Shri Modi has also assured all possible support from the Centre in rescue and relief work.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Spoke to Tamil Nadu CM, Thiru @mkstalin and discussed the situation in the wake of heavy rainfall in parts of the state. Assured all possible support from the Centre in rescue and relief work. I pray for everyone’s well-being and safety."