Prime Minister's Office
PM congratulates President Shavkat Mirziyoyev on his victory in election
25 OCT 2021 8:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President Shavkat Mirziyoyev on his victory in the election.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest congratulations to President Shavkat Mirziyoyev on his victory in the election. I am confident that India-Uzbekistan strategic partnership will continue to strengthen in your second term. My best wishes to you and the friendly people of Uzbekistan."

पंतप्रधान कार्यालय
निवडणुकीतील विजयाबद्दल पंतप्रधानांनी उझबेकिस्तानचे राष्ट्राध्यक्ष शवकत मिर्जियोयेव यांचे केले अभिनंदन
25 OCT 2021 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी निवडणुकीतील विजयाबद्दल राष्ट्राध्यक्ष शवकत मिर्झीयोयेव यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"निवडणुकीतील विजयाबद्दल राष्ट्राध्यक्ष शवकत मिर्झीयोयेव यांचे मनःपूर्वक अभिनंदन. मला विश्वास आहे की, भारत-उझबेकिस्तान धोरणात्मक भागीदारी तुमच्या दुसऱ्या कार्यकाळात बळकट होत राहील. तुम्हाला आणि मैत्रीपूर्ण संबंध असलेल्या उझबेकिस्तानच्या नागरिकांना माझ्या शुभेच्छा."