પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ શૌકત મિર્ઝીયોયેવને ચૂંટણીમાં તેમની જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
25 OCT 2021 8:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રપતિ શૌકત મિર્ઝીયોયેવને ચૂંટણીમાં તેમની જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"રાષ્ટ્રપતિ શૌકત મિર્ઝીયોયેવને ચૂંટણીમાં તેમની જીત બદલ હાર્દિક અભિનંદન. મને વિશ્વાસ છે કે ભારત-ઉઝબેકિસ્તાન વ્યૂહાત્મક ભાગીદારી તમારા બીજા કાર્યકાળમાં મજબૂત થતી રહેશે. તમને અને ઉઝબેકિસ્તાનના મૈત્રીપૂર્ણ લોકોને મારી શુભકામનાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates President Shavkat Mirziyoyev on his victory in election
25 OCT 2021 8:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated President Shavkat Mirziyoyev on his victory in the election.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest congratulations to President Shavkat Mirziyoyev on his victory in the election. I am confident that India-Uzbekistan strategic partnership will continue to strengthen in your second term. My best wishes to you and the friendly people of Uzbekistan."