Prime Minister's Office
PM lauds everyone involved in vaccination drive
09 OCT 2021 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised every stakeholder in the world biggest vaccination campaign.
Quoting a tweet from the Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandavia, the Prime Minister tweeted :
"This is just one example of the monumental effort put in by every stakeholder to ensure our fellow citizens get vaccinated.
Kudos to each and every person who is making India’s vaccination drive a success."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રસીકરણ અભિયાનમાં સામેલ દરેકની પ્રશંસા કરી
09 OCT 2021 11:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વના સૌથી મોટા રસીકરણ અભિયાનના દરેક હિસ્સેદારોની પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય આરોગ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રી ડો.મનસુખ માંડવિયાના ટ્વિટને ટાંકીને પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું:
“અમારા સાથી નાગરિકોને રસી આપવામાં આવે તે સુનિશ્ચિત કરવા માટે દરેક હિસ્સેદારો દ્વારા કરવામાં આવેલા નમૂનારૂપ પ્રયત્નોનું આ માત્ર એક ઉદાહરણ છે.
ભારતના રસીકરણ અભિયાનને સફળ બનાવનાર દરેક વ્યક્તિને ધન્યવાદ. "