Prime Minister's Office
PM lauds everyone involved in vaccination drive
09 OCT 2021 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised every stakeholder in the world biggest vaccination campaign.
Quoting a tweet from the Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandavia, the Prime Minister tweeted :
"This is just one example of the monumental effort put in by every stakeholder to ensure our fellow citizens get vaccinated.
Kudos to each and every person who is making India’s vaccination drive a success."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പ് യജ്ഞത്തിൽ പങ്കെടുത്ത എല്ലാപേരെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 OCT 2021 11:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോകത്തിലെ ഏറ്റവും വലിയ വാക്സിനേഷൻ പ്രചാരണ പരിപാടിയിലെ ഓരോ പങ്കാളികളെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രി ഡോ മൻസുഖ് മാണ്ഡാവിയയുടെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"നമ്മുടെ സഹ പൗരന്മാർക്ക് പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പ് ഉറപ്പാക്കാൻ ഓരോ പങ്കാളികളും നടത്തിയ ബൃഹത്തായ ശ്രമത്തിന്റെ ഒരു ഉദാഹരണം മാത്രമാണ് ഇത്.
ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ്പ് വിജയകരമാക്കുന്ന ഓരോ വ്യക്തിക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. "