पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी लसीकरण मोहिमेत सहभागी असलेल्या प्रत्येकाचे कौतुक केले
09 OCT 2021 11:00PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जगातील सर्वात मोठ्या लसीकरण मोहिमेत सहभागी असलेल्या प्रत्येक हितधारकाचे कौतुक केले आहे.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ मनसुख मांडविया यांच्या ट्विटचा दाखला देत पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
“आपल्या देशातील सर्व नागरिकांचे लसीकरण व्हावे यासाठी प्रत्येक हितधारकाने केलेल्या अफाट प्रयत्नांचे हे केवळ एक उदाहरण आहे.
भारताची लसीकरण मोहीम यशस्वी करणाऱ्या प्रत्येक व्यक्तीचे अभिनंदन."

Prime Minister's Office
PM lauds everyone involved in vaccination drive
09 OCT 2021 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised every stakeholder in the world biggest vaccination campaign.
Quoting a tweet from the Union Minister for Health and Family Welfare Dr Mansukh Mandavia, the Prime Minister tweeted :
"This is just one example of the monumental effort put in by every stakeholder to ensure our fellow citizens get vaccinated.
Kudos to each and every person who is making India’s vaccination drive a success."