Prime Minister's Office
PM wishes KV Subranmanian the best for his future endeavours
08 OCT 2021 8:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished Dr K V Subranmanian the best for his future endeavours. Dr Subranmanian has announced that he is stepping down from the post of Chief Economic Adviser after completing his three year tenure.
The Prime Minister tweeted :
"Its been a delight to work with @SubramanianKri. His academic brilliance, unique perspectives on key economic as well as policy matters and reformist zeal are noteworthy. Wishing him the very best for his coming endeavours "

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കെവി സുബ്രഹ്മണ്യന്റെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
08 OCT 2021 8:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡോ.കെ.വി സുബ്രഹ്മണ്യന്റെ ഭാവി പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു. മൂന്ന് വർഷത്തെ കാലാവധി പൂർത്തിയാക്കിയ ശേഷം മുഖ്യ സാമ്പത്തിക ഉപദേഷ്ടാവ് സ്ഥാനത്ത് നിന്ന് രാജിവെക്കുകയാണെന്ന് ഡോ. സുബ്രഹ്മണ്യൻ പ്രഖ്യാപിച്ചിരുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
" ഡോ.കെ.വിസുബ്രഹ്മണ്യനുമായി ചേർന്ന് പ്രവർത്തിക്കുന്നത് സന്തോഷകരമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അക്കാദമിക മികവ്, പ്രധാന സാമ്പത്തിക, നയപരമായ കാര്യങ്ങളിൽ അതുല്യമായ കാഴ്ചപ്പാടുകൾ, പരിഷ്ക്കരണ തീക്ഷ്ണത എന്നിവ ശ്രദ്ധേയമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വരാനിരിക്കുന്ന ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് എല്ലാവിധ ആശംസകളും നേരുന്നു"