Prime Minister's Office
PM greets Indian Air Force on Air Force Day
08 OCT 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the members of Indian Air Force and their families on Air Force Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to our air warriors and their families on Air Force Day. The Indian Air Force is synonymous with courage, diligence and professionalism. They have distinguished themselves in defending the country and through their humanitarian spirit in times of challenges."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വ്യോമസേനാ ദിനത്തിൽ ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
08 OCT 2021 9:47AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേന അംഗങ്ങൾക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും വ്യോമസേനാ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"വ്യോമസേനാ ദിനത്തിൽ നമ്മുടെ വ്യോമസേനാംഗങ്ങൾക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും അഭിവാദ്യങ്ങൾ. ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേന ധൈര്യത്തിന്റെയും ഉത്സാഹത്തിന്റെയും പ്രൊഫഷണലിസത്തിന്റെയും പര്യായമാണ്. രാജ്യത്തെ പ്രതിരോധിക്കുന്നതിലും വെല്ലുവിളികളുടെ സമയത്ത് തങ്ങളുടെ മാനുഷിക മനോഭാവത്തിലൂടെയും അവർ വ്യതിരിക്തരാണ്."