பிரதமர் அலுவலகம்
விமானப்படை தினத்தை முன்னிட்டு இந்திய விமானப்படை வீரர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
08 OCT 2021 9:47AM by PIB Chennai
விமானப்படை தினத்தை முன்னிட்டு இந்திய விமானப்படை வீரர்களுக்கும் அவர்களின் குடும்பத்திற்கும் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
“நமது படை வீரர்களுக்கும் அவர்களின் குடும்பத்திற்கும் விமானப்படை தினத்தில் எனது வாழ்த்துக்கள். தைரியம், விடாமுயற்சி மற்றும் தொழில்முறைக்கு அடையாளமாக இந்திய விமானப்படை திகழ்கிறது. நாட்டை பாதுகாப்பதிலும் சவாலான காலங்களில் மனிதாபிமான செயல்களினாலும் அவர்கள் தங்களை தனித்து காட்டியுள்ளனர்.”, என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets Indian Air Force on Air Force Day
08 OCT 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the members of Indian Air Force and their families on Air Force Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to our air warriors and their families on Air Force Day. The Indian Air Force is synonymous with courage, diligence and professionalism. They have distinguished themselves in defending the country and through their humanitarian spirit in times of challenges."