ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతీయ వాయు సేన స్ధాపక దినం సందర్భంలో శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
08 OCT 2021 9:47AM by PIB Hyderabad
భారతీయ వాయు సేన స్ధాపక దినం సందర్భంలో వాయు సేన కు, వారి కుటుంబాలకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘భారతీయ వాయు సేన కు చెందిన వీర యోధులు, వారి కుటుంబాలకీ వాయు సేన స్ధాపక దినం సందర్భంలో శుభాకాంక్షలు. భరత మాత రక్షణ కోసం మీరు ప్రదర్శించే సాహసం, శౌర్యం, అంకితభావం ప్రతి ఒక్కరికి ప్రేరణను అందిస్తాయి. దేశ గగనతలాన్ని సురక్షితంగా ఉంచడమొక్కటే కాకుండా, ఆపద సమయాల్లో మానవతాపూర్వకమైన సేవలను అందించడంలో కూడా అగ్రగామి పాత్ర ను వీరు పోషిస్తున్నారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets Indian Air Force on Air Force Day
08 OCT 2021 9:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has greeted the members of Indian Air Force and their families on Air Force Day.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Greetings to our air warriors and their families on Air Force Day. The Indian Air Force is synonymous with courage, diligence and professionalism. They have distinguished themselves in defending the country and through their humanitarian spirit in times of challenges."