Prime Minister's Office
PM expresses happiness over Shri S. Selvaganabathy for being elected to Rajya Sabha
28 SEP 2021 11:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over Shri S. Selvaganabathy for being elected to the Rajya Sabha from Puducherry.
In a tweet, the Prime Minister said;
"It is a matter of immense pride for every BJP Karyakarta that our Party has got it’s first ever Rajya Sabha MP from Puducherry in Shri S. Selvaganabathy Ji. The trust placed in us by the people of Puducherry is humbling. We will keep working for Puducherry’s progress."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാജ്യസഭയിലേക്ക് ശ്രീ എസ്. സെൽവഗണബതി തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
28 SEP 2021 11:24AM by PIB Thiruvananthpuram
പുതുച്ചേരിയിൽ നിന്ന് ശ്രീ എസ്. സെൽവഗണബതി രാജ്യസഭയിലേക്ക് തിരഞ്ഞെടുക്കപ്പെട്ടതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഞങ്ങളുടെ പാർട്ടിക്ക് പുതുച്ചേരിയിൽ നിന്നുള്ള ആദ്യത്തെ രാജ്യസഭാ എംപി ശ്രീ എസ്. സെൽവഗണബതി ജിയിൽ ലഭിച്ചത് ഓരോ ബിജെപി പ്രവർത്തകനും അത്യന്തം അഭിമാനകരമാണ്. പുതുച്ചേരിയിലെ ജനങ്ങൾ ഞങ്ങളിൽ അർപ്പിച്ച വിശ്വാസം വിനയാന്വിതമാണ്. പുതുച്ചേരിയുടെ പുരോഗതിക്കായി ഞങ്ങൾ പ്രവർത്തിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കും. . "