Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand
18 SEP 2021 8:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand.
The Prime Minister Office tweeted;
"Shocked by the loss of young lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand. In this hour of sadness, condolences to the bereaved families: PM @narendramodi"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఝార్ ఖండ్లో లాతెహార్ జిల్లా లో మునక కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించడం పట్ల సంతాపాన్నివ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
18 SEP 2021 8:57PM by PIB Hyderabad
ఝార్ ఖండ్ లోని లాతెహార్ జిల్లా లోమునక కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించినందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘ఝార్ ఖండ్ లోని లాతెహార్ జిల్లా లోమునక కారణం గా ప్రాణనష్టం సంభవించిందని తెలిసి దిగ్భ్రాంతి కి లోనయ్యాను. ఈ దు:ఖ ఘడియ లో ఆప్తులను ఎడబాసి శోకిస్తున్న కుటుంబాల కు ఇదే సంతాపం: ప్రధాన మంత్రి @narendramodi’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.