Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand
18 SEP 2021 8:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand.
The Prime Minister Office tweeted;
"Shocked by the loss of young lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand. In this hour of sadness, condolences to the bereaved families: PM @narendramodi"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജാർഖണ്ഡിലെ ലത്തേഹാർ ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
18 SEP 2021 8:57PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജാർഖണ്ഡിലെ ലത്തേഹാർ ജില്ലയിൽ മുങ്ങി മരണത്തിൽ അതീവ ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി
പ്രധാനമന്ത്രി ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ജാർഖണ്ഡിലെ ലത്തേഹാർ ജില്ലയിൽ മുങ്ങി യുവാക്കളുടെ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടതിൽ ഞെട്ടിപ്പോയി. ദു ഖത്തിന്റെ ഈ മണിക്കൂറിൽ, ദുരിതമനുഭവിക്കുന്ന കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം: പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി"