Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand
18 SEP 2021 8:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand.
The Prime Minister Office tweeted;
"Shocked by the loss of young lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand. In this hour of sadness, condolences to the bereaved families: PM @narendramodi"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜಾರ್ಖಂಡ್‌ ನ ಲತೇಹಾರ್ ಜಿಲ್ಲೆಯಲ್ಲಿ ಮುಳುಗಡೆಯಲ್ಲಿಂಟಾದ ಜೀವಹಾನಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
18 SEP 2021 8:57PM by PIB Bengaluru
ಜಾರ್ಖಂಡ್‌ ನ ಲತೇಹಾರ್ ಜಿಲ್ಲೆಯಲ್ಲಿ ಮುಳುಗಿ ಉಂಟಾದ ಜೀವಹಾನಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ದುಃಖ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಚೇರಿ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶ ಹೀಗಿದೆ;
"ಜಾರ್ಖಂಡ್‌ ನ ಲತೇಹಾರ್ ಜಿಲ್ಲೆಯಲ್ಲಿ ಮುಳುಗಿ ಉಂಟಾದ ಘಟನೆಯಲ್ಲಿ ಯುವಕರು ಜೀವಕಳೆದುಕೊಂಡಿರುವುದಕ್ಕೆ ಬಹಳ ಆಘಾತವಾಗಿದೆ. ದುಃಖದ ಈ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ದುಃಖಿತ ಕುಟುಂಬಗಳಿಗೆ ನನ್ನ ಸಾಂತ್ವನ: ಪ್ರಧಾನಂತ್ರಿ @ನರೇಂದ್ರಮೋದಿ"