पंतप्रधान कार्यालय
झारखंडमधील लातेहार जिल्ह्यात तळ्यात बुडून झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
18 SEP 2021 8:57PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, श्री नरेंद्र मोदी यांनी झारखंडच्या लातेहार जिल्ह्यात तळ्यात बुडून झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दु: ख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे;
झारखांमधील लातेहार जिल्ह्यात तळ्यात बुडून तरुणींनी जीव गमावल्याचा धक्का बसला. दु:खाच्या या क्षणी, शोकाकुल कुटुंबीयांप्रती संवेदना : पंतप्रधान

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand
18 SEP 2021 8:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand.
The Prime Minister Office tweeted;
"Shocked by the loss of young lives due to drowning in Latehar district, Jharkhand. In this hour of sadness, condolences to the bereaved families: PM @narendramodi"