Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 SEP 2021 9:22AM by PIB Delhi
More than 1.13 crore vaccine doses administered in the last 24 hours
69.90 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
31,222 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.19% of total cases
India's Active caseload stands at 3,92,864
Recovery Rate currently at 97.48%
42,942 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,22,24,937
Weekly Positivity Rate (2.56%) less than 3% for last 74 days
Daily positivity rate reported to be 2.05% less than 3% for last 8 days
53.31 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
07 SEP 2021 9:22AM by PIB Ahmedabad
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1.13 કરોડથી વધુ રસીનાં ડોઝ આપવામાં આવ્યા
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 69.90 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 31,222 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.19% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,92,864 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.48% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 42,942 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,22,24,937 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 74 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.56% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.05% પહોંચ્યો, છેલ્લા 8 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 53.31 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા