आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
07 SEP 2021 9:22AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 सप्टेंबर 2021
गेल्या 24 तासात 1 कोटी 13 लाख कोविड प्रतिबंधक लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 69 कोटी 90 लाख लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या
गेल्या 24 तासात 31,222 नवीन रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या आतापर्यंतच्या एकूण रुग्णांच्या 1.19 %
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,92,864
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.48 %
गेल्या 24 तासात 42,942 रुग्ण कोविडमुक्त झाले. आतापर्यंत देशात एकूण 3,22,24,937 रुग्ण कोविडमुक्त
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.56 %) गेले 74 दिवस हा दर 3 % पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर 2.05 % नोंदविला गेला ; गेले 8 दिवस 3% पेक्षा कमी
आता पर्यंत 53 कोटी 31 लाख चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 SEP 2021 9:22AM by PIB Delhi
More than 1.13 crore vaccine doses administered in the last 24 hours
69.90 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
31,222 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.19% of total cases
India's Active caseload stands at 3,92,864
Recovery Rate currently at 97.48%
42,942 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,22,24,937
Weekly Positivity Rate (2.56%) less than 3% for last 74 days
Daily positivity rate reported to be 2.05% less than 3% for last 8 days
53.31 cr Total Tests conducted so far