Prime Minister's Office
PM congratulates Manoj Sarkar for winning Bronze medal in Badminton at Paralympics Games
04 SEP 2021 5:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manoj Sarkar for winning Bronze medal in Badminton at the Paralympics Games in Tokyo.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Overjoyed by @manojsarkar07’s wonderful performance. Congrats to him for bringing home the prestigious Bronze Medal in badminton. Wishing in the very best for the times ahead. #Paralympics #Praise4Para"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരാലിമ്പിക്സ് ഗെയിംസിൽ ബാഡ്മിന്റണിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ മനോജ് സർക്കാരിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 SEP 2021 5:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോയിൽ നടക്കുന്ന പാരാലിമ്പിക് ഗെയിംസിൽ ബാഡ്മിന്റണിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ മനോജ് സർക്കാരിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
മനോജ് സർക്കാരിന്റെ അതിശയകരമായ പ്രകടനത്തിൽ അതിയായ സന്തോഷം. ബാഡ്മിന്റണിൽ അഭിമാനകരമായ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിന് അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. മുന്നോട്ടുള്ള കാലത്തു് ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുന്നു.